Pháp luật

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tuyên truyền phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em cho gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ của các xã, thị trấn

(09:53:00 06/03/2019) Sáng ngày 4/3/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống xâm hại phụ nữ và trẻ em cho gần 200 cán bộ, hội viên phụ nữ của các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết- Cán bộ Trung tâm Phát triển kỹ năng sống cho phụ nữ và trẻ em truyền đạt về tình hình bạo lực và xâm hại tình dục đối với phụ nữ và trẻ em gái trong nước và trên địa bàn Thủ đô hiện nay. Đồng thời, truyền đạt và trao đổi về nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình và xâm hại tình dục trẻ em; vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các ngành chức năng và người dân địa phương trong phòng chống bạo lực gia đình và xâm hại tình dục đối với phụ nữ và trẻ em; các biện pháp phòng chống xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em trong giai đoạn hiện nay.
Toàn cảnh hội nghị
 
Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em, góp phần đấu tranh để phòng, chống và đẩy lùi nạn bạo hành và tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
 
Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã biểu dương và tặng quà cho Hội LHPN xã Thạch Hòa vì có thành tích xuất sắc trong tham gia cuộc thi “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018 do Huyện ủy Thạch Thất phát động./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C