Xã hội

160 đối tượng chính sách xã Kim Quan được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí

(09:53:00 17/07/2020) Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/72020). Sáng ngày 11/7/2020, tại Hội trường UBND xã Kim Quan, Bệnh viện Đa khoa huyện phối hợp với Tổng Công ty công nghiệp công nghệ cao Viettel tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Kim Quan.

Dự chương trình có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện; lãnh đạo Tổng Công ty công nghiệp công nghệ cao Viettel; lãnh đạo xã Kim Quan và các đối tượng chính sách trên địa bàn xã..
Toàn cảnh chương trình
 
Tại chương trình, Bệnh viện Đa khoa huyện đã thành lập đoàn khám gồm 12 y, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tổ chức khám bệnh các chuyên khoa như: kiểm tra huyết áp, khám nội khoa, ngoại khoa, da liễu, tai- mũi- họng- mắt cho 160 đối tượng là: thương binh, bệnh binh, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, thân nhân liệt sỹ… trên địa bàn xã Kim Quan.
Các đối tượng chính sách tham gia chương trình đều là người cao tuổi. Vì vậy, bên cạnh khám sức khỏe, đoàn khám còn tặng các đối tượng 01 suất thuốc bổ, mỗi suất trị giá 160 nghìn đồng. Đặc biệt, nếu phát hiện trường hợp mắc một số bệnh cấp tính, mạn tính cần điều trị các đối tượng cũng được tư vấn, giới thiệu đến các cơ sở y tế uy tín.
 
Tham gia chương trình, các đối tượng được thăm khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí
 
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của huyện Thạch Thất trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công, đối tượng chính sách. Đồng thời, giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, trân trọng và giữ gìn những giá trị cao đẹp của các anh hùng, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, góp sức trong các cuộc kháng chiến giành độc lập tự do của dân tộc, thống nhất Đất nước và sự nghiệp bảo vệ tổ quốc./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C