An ninh quốc phòng

221 đối tượng được chi trả trợ cấp 1 lần theo Quyết định 142 và Quyết định 62 của Thủ tướng Chính phủ

(08:54:00 26/08/2020) Sáng ngày 25/8/2020, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị chi trả trợ cấp 1 lần cho 221 đối tượng theo Quyết định số 142 và Quyết định số 62 của Thủ tướng Chính phủ.

Dự hội nghị, có Thượng tá Nguyễn Công Hải- Chính trị viên; Thượng tá Đoàn Ngọc Long- Chính trị viên- Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện; cán bộ, nhân viên Ban chỉ huy Quân sự huyện, đại diện Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn và các đối tượng được nhận trợ cấp.
Trong những năm qua, cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo thực hiện Quyết định 142, 62 của huyện Thạch Thất và Hội đồng chính sách các xã, thị trấn đã quán triệt tốt nhiệm vụ, xác định đúng trách nhiệm và tổ chức thực hiện nghiêm túc Quyết định 142, 62 của Thủ tướng Chính phủ. 
 
Ban CHQS huyện chi trả trợ cấp cho các đối tượng theo QĐ số 142 và QĐ 62 của Thủ tướng Chính phủ
 
Tại hội nghị, Ban chỉ huy Quân sự Huyện đã chi trả trợ cấp cho 221 đối tượng, trong đó có 7 quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước theo Quyết định số 142 của Thủ tướng Chính phủ và 214 quân nhân tham gia chiến tranh Bảo vệ Tổ Quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế theo Quyết định số 62 của Thủ tướng Chính phủ.
Đây là chủ trương chính sách đúng đắn, hợp lòng dân của Đảng và Nhà nước ta nhằm ghi nhận và tôn vinh những người có công lao đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế. Thể hiện sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn - đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, có ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn sâu sắc. Đồng thời động viên các đối tượng yên tâm, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C