Xã hội

400 chiếc khẩu trang y tế đã được phát miễn phí cho các bệnh nhân đến khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất

(09:56:00 06/02/2020) Trong 3 ngày 01 03/02/2020, Tổ Công tác - xã hội Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất phối hợp với Siêu thị minimart đối diện với cổng chính của bệnh viện và chị Nguyễn Bích Ngọc - Thị trấn Liên Quan đã tặng 400 chiếc khẩu trang y tế cho các bệnh nhân đến khám, đang điều trị tại các Khoa, Phòng của Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (hay còn gọi là nCoV) đang bùng phát trên phạm vi toàn thế giới với hàng trăm ca tử vong. Việc sử dụng khẩu trang khi ở các nơi tập trung đông người, bệnh viện, trường học, công sở … là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và giảm đáng kể việc dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. 
 
 
Đây là một hành động đẹp và ý nghĩa của các cá nhân và Tổ Công tác -xã hội của Bệnh viện Đa khoa huyện trong bối cảnh thị trường khẩu trang y tế đang ở mức cao và khan hiếm hàng.
Bên cạnh việc phát tặng khẩu trang miễn phí, các cán bộ y tế còn hướng dẫn người dân cách đeo, sử dụng khẩu trang đúng cách để phòng, chống dịch bệnh lây nhiễm nói chung và dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona nói riêng một cách hiệu quả./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C