An ninh quốc phòng

Ban liên lạc cán bộ kháng chiến huyện ra mắt cuốn kỷ yếu

(10:03:00 01/03/2019) Sáng ngày 28/2/2019, Ban liên lạc cán bộ kháng chiến huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi và phát hành cuốn kỷ yếu nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập.

Cách đây 20 năm, tháng 7/1999, Ban liên lạc cán bộ kháng chiến huyện Thạch Thất được thành lập với 30 đồng chí. Trong quá trình hoạt động, thời kỳ đông nhất Ban liên lạc có 70 đồng chí tham gia. Qua 20 năm hoạt động, Ban liên lạc đã duy trì họp mặt vào đầu năm để giao lưu, tổ chức mừng thọ cho các thành viên tuổi tròn, duy trì tốt việc thăm hỏi các thành viên khi ốm đau, qua đời.  Ban liên lạc cũng đã tổ chức được các buổi hành hương về nguồn thăm Chiến khu Việt Bắc và  một số nghĩa trang liệt sỹ. 
Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các thành viên Ban liên lạc cán bộ kháng chiến huyện đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm của một thời khó khăn, gian khổ nhưng đầy oanh liệt và tự hào, những ký ức không bao giờ quên và cả những câu chuyện thường ngày về cuộc sống bản thân, gia đình, động viên nhau sống vui, sống khỏe, sống có ích hơn, vận động con cháu và nhân dân tích cực thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.
Tại hội nghị, Ban liên lạc đã tổ chức chúc thọ cho 7 đồng chí tuổi tròn 75, 85 và 90 tuổi; 8 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng năm 2019, trong đó có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. 
 
 
Nhân dịp này, Ban liên lạc đã phát hành ra mắt Cuốn kỷ yếu Ban liên lạc cán bộ kháng chiến huyện. Cuốn kỷ yếu ra đời là một kỷ vật quý cho mỗi thành viên và để lại cho các thế hệ con cháu mai sau xem, đọc sẽ hiểu hơn về quá khứ lịch sử của ông, cha đã hy sinh, phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc như hôm nay./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C