Chính trị

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính

(09:09:00 06/11/2019) Sáng ngày 05/11/2019, Huyện ủy Thạch Thất phối hợp với Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính hệ không tập trung K6A-18.

Dự lễ bế giảng, có lãnh đạo Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cấn Mạnh Lý - Ủy viên BTV- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy và 115 học viên.
Toàn cảnh buổi lễ bế giảng
 
Lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính K6A-18 có 115 học viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Lớp khai giảng ngày 25/7/2018 và kết thúc ngày 22/8/2019. Sau 1 năm học tập, các học viên đã hoàn thành các nội dung chương trình khóa học. Trong quá trình học tập, các học viên luôn có ý thức cầu thị, ham học hỏi. Học viên của lớp có sự đoàn kết thống nhất, giúp đỡ nhau trong học tập. Trong khóa học, lớp đã đi nghiên cứu thực tế, giúp học viên thu được nhiều kiến thức. Kết quả học tập của lớp, xếp loại Giỏi có 17 học viên, loại Khá có 97 học viên, loại Trung bình có 1 học viên.
 
                                                                                                         
Tại lễ bế giảng, Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã khen thưởng cho 12 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Lớp Trung cấp lý luận chính trị đã tặng quà cho 30 học viên có nhiều thành tích trong học tập, chuyên cần và công tác lớp.
Đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lễ bế giảng
 
Dự lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng tập thể lớp K6A-18 đã hoàn thành tốt khoá đào tạo Lý luận Chính trị - Hành chính. Lớp có được kết quả cuối khoá cao là có sự quan tâm của Ban giám hiệu Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, sự trách nhiệm, nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm, sự phối hợp chặt chẽ giữa Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với các Cấp uỷ cơ sở, cùng sự nỗ lực của mỗi học viên trong suốt quá trình học. Đồng chí mong muốn các học viên sau khoá học cần vận dụng tốt những kiến thức lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn, hoàn thành nhiệm vụ thực tiễn tại cơ sở thực sự hiệu quả, chất lượng, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Thạch Thất./.   

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C