Xã hội

Bế mạc và trao giải nội dung bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Thạch Thất

(08:27:00 19/06/2022) Chiều ngày 18/6/2022, tại Sân vận động huyện, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất đã tổ chức và điều hành trận chung kết nội dung bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Thạch Thất năm 2021- 2022 và tổng kết bế mạc, trao giải cho các đội, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong mùa giải.

Dự lễ tổng kết bế mạc có đồng chí Đặng Đình Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, các đồng chí trong Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn có đội đạt thành tích cao trong mùa giải.
Giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Thạch Thất năm 2021- 2022 bắt đầu khởi tranh từ ngày 03/4/2021 với sự tham dự của 380 cầu thủ đến từ 19 đội bóng các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn. Sau một thời gian bị gián đoạn để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bênh dịch Covid-19 của Trung ương, Thành phố và Huyện; đến ngày 28/5/2022 giải tiếp tục các trận thi đấu từ vòng tứ kết. 
 
Trận đấu đầy kịch tính giữa đội bóng nam xã Hữu Bằng và xã Bình Phú
 
Sau gần 01 tháng thi đấu sôi nổi, hào hứng, giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Thạch Thất năm 2021- 2022 đã chứng kiến phong độ xuất sắc của đội bóng đá nam xã Hữu Bằng và đội bóng đá nam xã Bình Phú.
 
 
Ban tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng đá nam xã Hữu Bằng
 
Trong trận chung kết, hai đội đã đem đến cho khán giả một trận cầu sôi động, đầy kịch tính với những pha bóng hay. Kết quả, đội bóng đá nam xã Hữu Bằng đã giành chiến thắng một cách thuyết phục trước đội bóng đá nam xã Bình Phú với tỷ số 3 - 0.
Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng đá nam xã Bình Phú
 
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng đá nam xã Hữu Bằng; giải Nhì cho đội bóng đá nam xã Bình Phú, đồng giải Ba cho hai động bóng đá nam xã Phú Kim và đội bóng đá nam thị trấn Liên Quan; cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Quang, đội bóng đá nam xã Bình Phú; thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Thủ môn Nguyễn Văn Tuấn- Đội bóng đá xã Bình Phú.
Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Quang, đội bóng đá nam xã Bình Phú
 
Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Thủ môn Nguyễn Văn Tuấn- Đội bóng đá xã Bình Phú
 
Giải bóng đá nam Đại hội TDTT huyện Thạch Thất năm 2021- 2022 được tổ chức thành công tốt đẹp tiếp tục khẳng định ý nghĩa là sân chơi lành mạnh cho thanh niên trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng theo các nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV đã đề ra; đồng thời, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực rèn luyện thể chất, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C