Xã hội

Bệnh viện Đa khoa huyện tiếp nhận vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid- 19

(16:02:00 25/03/2020) Ngày 20/3/2020, Đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam chi nhánh Thạch Thất đã trao tặng Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất 1.500 chiếc khẩu trang trị giá 10.000.000đ trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh Sars - Cov 2.

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam chi nhánh Thạch Thất đã trao tặng Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất 1.500 chiếc khẩu trang
 
Như vậy, đến nay Bệnh viện Đa khoa huyện đã tiếp nhận được tổng số 2.900 chiếc khẩu trang y tế từ các công ty, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trên địa bàn để cùng với các y, bác sỹ Bệnh viện “chiến đấu” với dịch bệnh Covid- 19. Những chiếc khẩu trang này được sử dụng để trao tặng các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các đối tượng đến thăm khám tại bệnh viện khi chưa có khẩu trang sử dụng, đảm bảo 100% nhân dân sử dụng khẩu trang tại Bệnh viện Đa khoa huyện - nơi tập trung đông người theo chỉ đạo của Chính phủ.
Tập thể lớp K69B20- Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao tặng một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt
 
Ngày 23/3/2020, Bệnh viện Đa khoa huyện tiếp tục nhận được sự hỗ trợ về hiện vật của tập thể lớp K69B20- Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gồm: Sữa, nước súc họng, sát khuẩn tay nhanh, mì tôm và một số nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt. Những hiện vật này được chuyển tới các đồng chí trong Đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch Covid-19 của Bệnh viện với lời nhắn: “Chúc tập thể Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất cố gắng vượt qua gian nan, vất vả, vì sự hy sinh thầm lặng để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Chúc các y, bác sỹ đang phải xa gia đình cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ sớm trở về”.
Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa huyện cũng đã tiến hành kiểm soát chặt chẽ các trường hợp ra - vào Bệnh viện, phân luồng riêng đối với các trường hợp có biểu hiện như: sốt - ho - khó thở; xây dựng thêm các phòng khám cách ly; các đội phản ứng nhanh luôn sẵn sàng lên đường khi được huy động, góp phần tích cực để bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và phòng, chống tốt dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C