Chính trị

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Thất dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Quốc Khánh 2/9 (2/9/1945 – 2/9/2020)

(15:00:00 01/09/2020) Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và tri ân đối với các Anh hùng liệt sĩ; Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2020), chiều ngày 01/9/2020, các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Thất đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ liệt sỹ huyện.

Dự lễ dâng hương, có các các đồng chí Thường trực Huyện ủy; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện; Ủy ban MTTQ huyện; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội, lực lượng vũ trang huyện.
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành phút tưởng niệm công lao to lớn mà những người con quê hương Thạch Thất đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thất đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ". 
 
 
 
 
Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền, LLVT và nhân dân huyện nguyện tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng văn minh, giàu đẹp.../.

 

Thảo Linh (tổng hợp)

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C