Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thạch Thất thăm, trồng cây lưu niệm tại trường THCS Hương Ngải

(16:58:00 12/02/2020) Nhân dịp đầu xuân năm 2020, sáng ngày 11/02/2020, đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và đại diện các phòng chuyên môn của huyện đã đến thăm và trồng cây lưu niệm tại trường THCS Hương Ngải.

Toàn cảnh buổi làm việc
 Theo báo cáo của thầy Nguyễn Viết Hạnh- Hiệu trưởng trường THCS Hương Ngải, trong những năm qua, nhà trường luôn đạt thành tích cao trong dạy và học, luôn đứng ở tốp đầu của huyện. Đặc biệt, năm học 2019- 2020, nhà trường được quan tâm đầu tư xây dựng mới và cải tạo cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ, đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy và học tập của nhà trường. Được Đoàn công tác của Thành phố về kiểm tra, đánh giá đạt kiểm dịch chất lượng giáo dục mức độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đây là trường đầu tiên của huyện Thạch Thất đạt chuẩn mức độ 2.
Đ/c Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng những thành tích mà trường THCS Hương Ngải đã đạt được trong những năm qua
 Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Quí Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng những thành tích trường THCS Hương Ngải đạt được. Đồng chí mong muốn Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích của nhà trường, cố gắng, nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường phối hợp với ngành Y tế làm tốt công tác khử khuẩn, công tác tuyên truyền, hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho học sinh sau đợt nghỉ phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.  
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng nhà trường 1 chiếc Tivi và tham gia trồng 4 cây Sang lưu niệm tại sân trường THCS Hương Ngải
 
 
 
 
Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng nhà trường 1 chiếc Tivi và tham gia trồng 4 cây Sang lưu niệm tại sân trường THCS Hương Ngải./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C