Xã hội

Các xã, thị trấn đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid 19

(20:21:00 21/07/2021) Để tăng cường hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, nhất là công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19; Từ ngày 19 - 21/7/2021 các xã, thị trấn trong huyện đồng loạt ra quân tuyên truyền lưu động phòng, chống dịch Covid 19.

 
 
Một số hình ảnh tiêu biểu tại các xã, thị trấn
 
Tại buổi ra quân, các xã, thị trấn đã tuyên truyền bằng loa lưu động dọc các tuyến đường trục chính, liên thôn, liên xã, và các tuyến đường trong khu dân cư, các điểm chợ. Nội dung tuyên truyền về các biện pháp và các quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo tinh thần Chỉ thị số 15 của UBND thành phố Hà Nội để bảo vệ bản thân và gia đình trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời cung cấp, chia sẻ những thông tin chính thống đến bà con nhân dân về tình hình dịch bệnh, góp phần tạo sự yên tâm, tin tưởng vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các cấp, các ngành. Đặc biệt, lực lượng chức năng các xã, thị trấn cũng kịp thời nhắc nhở, kiên quyết xử phạt các trường hợp vi phạm các quy định phòng, chống dịch như: không đeo khẩu trang, tụ tập đông người và mở cửa các dịch vụ không thiết yếu, họp chợ cóc, chợ tạm... 
Qua công tác tuyên truyền lưu động đã cung cấp những thông tin cần thiết trong công tác phòng chống dịch, giúp cho người dân có ý thức hơn trong việc chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ đó, có các hành động thiết thực để phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C