Chính trị

Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất gặp mặt và chúc thọ đầu xuân Kỷ Hợi 2019

(15:15:00 20/02/2019) Sáng ngày 16/2/2019, Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị gặp mặt và chúc thọ đầu xuân năm Kỷ Hợi 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và các thành viên trong Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Hiện nay Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất hiện có 164 hội viên, sinh hoạt ở 8 tổ. Qua 12 năm hoạt động, Câu lạc bộ luôn làm tốt vai trò là cầu nối để các hội viên giao lưu, động viên nhau trong cuộc sống, khuyến khích con cháu tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương và chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem những thước phim sống động về “Thành tựu của huyện Thạch Thất sau 10 năm sáp nhập về Thủ đô Hà Nội”. Các đồng chí trong câu lạc bộ (CLB) đều rất phấn khởi, tự hào về những đổi thay toàn diện và mạnh mẽ trên quê hương Thạch Thất. Những năm qua, Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất luôn là một điểm sáng về phát huy vài trò “tuổi cao, gương sáng” và có rất nhiều hoạt động ý nghĩa, như: thăm hỏi động viên hội viên khi ốm đau, phúng viếng khi qua đời; tham quan, du lịch; sáng tác văn thơ hay mừng thọ… 
Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện đã thông qua những điểm nổi bật nhất trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện năm 2018. Ngoài ra, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã phát biểu nhấn mạnh đến vai trò của các hội viên hưu trí trong sự phát triển chung của huyện. 
 
Nhân dịp này, Câu lạc bộ hưu trí huyện Thạch Thất đã tổ chức chúc thọ cho 28 cụ tuổi tròn trong năm 2019. Trong đó, có 1 hội viên 90 tuổi, 4 hội viên 85 tuổi, 5 hội viên 80 tuổi, 7 hội viên 75 tuổi và 11 hội viên 70 tuổi.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C