Kinh tế

Chi cục Thuế khu vực Thạch Thất- Quốc Oai: trả thưởng Hóa đơn may mắn đợt 2

(11:28:00 19/05/2022) Sáng ngày 17/5/2022, thừa ủy quyền của Tổng cục Thuế và Cục Thuế thành phố Hà Nội, Chi cục Thuế khu vực Thạch Thất- Quốc Oai tổ chức trả thưởng “Hóa đơn may mắn” đợt 2 năm 2022 cho Công ty cổ phần thép CMC- ở xã Thạch Xá, có mã số thuế 0104830319, với số hóa đơn 639, cấp ngày 27/2/2022.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Khoan- Phó Chi cục trưởng, đồng chí Hoàng Đình Triều- Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Thạch Thất- Quốc Oai; Đội trưởng các đội: Tuyên truyền hỗ trợ, Hành chính tổ chức, Kiểm tra thuế và đại diện công ty được trúng thưởng.
Chi cục Thuế khu vực Thạch Thất- Quốc Oai trả thưởng Hóa đơn may mắn đợt 2
 
Đợt 2 này, Công ty cổ phần thép CMC là 1 trong 3 tổ chức, cá nhân của 6 tỉnh, thành phố trong cả nước thực hiện hóa đơn điện tử giai đoạn 1 may mắn được trúng thưởng chương trình “Hóa đơn may mắn” của Tổng cục Thuế, với mức thưởng 50 triệu đồng. 
Việc tổ chức chương trình “Hóa đơn may mắn” nhằm hướng đến mục tiêu khuyến khích người tiêu dùng sau khi thanh toán chi phí mua hàng hóa hoặc sử dụng các dịch vụ sẽ yêu cầu người bán hàng thực hiện việc phát hành hóa đơn cho gói hàng hóa, dịch vụ mà mình đã mua hoặc sử dụng.
Các hóa đơn đủ điều kiện tham gia chương trình phải xác định được rõ danh tính của cả người bán và người mua hàng hóa, dịch vụ. Mỗi hóa đơn chỉ được tham dự một lần duy nhất, không bao gồm các hóa đơn hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn bổ sung thay thế.  
Việc lựa chọn hóa đơn may mắn đảm bảo công khai, minh bạch và thông qua lựa chọn ngẫu nhiên bằng hình thức sàng lọc điện tử trên Hệ thống dữ liệu hóa đơn điện tử./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C