Xã hội

Chương trình Tình nguyện cùng em đến trường tại xã Yên Bình

(10:20:00 03/04/2018) Chiều ngày 30/3/2018, tại xã Yên Bình, các cơ sở Đoàn: Công an huyện, Trung tâm phát triển quỹ đất, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thạch Thất và Đoàn xã Phùng Xá tổ chức chương trình “Tình nguyện cùng em đến trường”. Đây là chương trình tình nguyện đầu tiên sau khi các cơ sở Đoàn ký giao ước kết nghĩa trong tháng 3/2018.

 
Đại diện các cơ sở Đoàn tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 
Tại đây các cơ sở Đoàn đã tặng 5 chiếc xe đạp, mỗi xe trị giá 1.300.000 đồng cho 5 em học sinh trường THCS Yên Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 20 suất quà gồm: bút, cặp, sách vở, tổng trị giá quà 5,9 triệu đồng cho 20 em học sinh khối Tiểu học của xã Yên Bình vượt khó vươn lên trong học tập. Ngoài ra, các cơ sở Đoàn còn tham gia vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên trường Mầm non Yên Bình B như: Quét sân trường; phát quang bụi rậm và giải tỏa vật liệu xây dựng trên đường vào trường.
 
Vệ sinh khuôn viên trường học
 
Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, vì đàn em thân yêu, góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường, được học tập trong môi trường sư phạm an toàn và trong lành./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C