Chính trị

Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng chuyên môn của huyện

(17:33:00 10/01/2020) Chiều ngày 09/01/2020, UBND huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện, Thanh tra huyện và Phòng Quản lý đô thị huyện.

Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Duy Đức- Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí là Thủ trưởng các cơ quan, nguyên là Thủ trưởng các cơ quan có cán bộ được bổ nhiệm; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã Hương Ngải, Phùng Xá; các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý, công chức, nhân viên các cơ quan và các đồng chí được bổ nhiệm. 
Toàn cảnh hội nghị
 
Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí  được nhận quyết định, nhận nhiệm vụ mới
 
Hội nghị đã Công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương- Phó Chủ tịch UBND xã Hương Ngải đến công tác tại Văn phòng HĐND&UBND huyện, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Đô- Phó Chủ tịch UBND xã Phùng Xá đến công tác tại Thanh tra huyện, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra; bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tùng và ông Đỗ Quốc Hưng- chuyên viên Phòng Quản lý đô thị huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý đô thị huyện. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày ký quyết định. 
Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định, nhận nhiệm vụ mới
 
Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa được nhận quyết định, nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí đề nghị các đồng chí vừa được nhận quyết định thực hiện nghiêm quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị; tìm hiểu, học hỏi chức năng, nhiệm vụ của cơ quan để cùng tập thể lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; phải luôn tiên phong, gương mẫu trước cán bộ, công chức trong cơ quan, tạo sự đoàn kết, thống nhất cao, tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo UBND huyện triển khai các nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị; tiếp tục nỗ lực, học tập, phấn đấu, rèn luyện để có những bước phát triển mới. 
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hương- Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học hỏi, có trách nhiệm cao với công việc được giao. Đồng chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện và tập thể cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách được giao./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C