Pháp luật

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Hà Nội 2017.

(09:21:00 26/05/2017) Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức, đoàn thể, các đơn vị sản xuất kinh doanh và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Qua đó thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, giảm thiểu thiệt hại về vật chất do cháy, nổ gây ra, góp phần ổn định và phát triển bền vững kinh tế, xã hội của thành phố.

 
Đối tượng dự thi: Mỗi quận, huyện, thị xã lựa chọn cử 1 đội từ 5-7 người tiêu biểu của địa phương để tham gia cuộc thi
Hình thức thi: Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu, bao gồm các phần thi lý thuyết, hùng biện và năng khiếu.
Nội dung thi: Những kiến thức chung về phòng cháy, chữa cháy: Luật phòng cháy, chữa cháy và các văn bản có liên quan; trách nhiệm của đơn vị và cá nhân đối với công tác phòng cháy, chữa cháy; các kiến thức cơ bản về phòng, chống cháy nổ…
Cách thức dự thi: Cuộc thi tiến hành qua 2 vòng. Vòng thi cụm và thi chung khảo cấp thành phố. Vòng thi cụm diễn ra vào tháng 7/2017; vòng thi chung khảo cấp thành phố được tổ chức vào tháng 8/2017.
Các đội thi là các đơn vị đến từ 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP, chia thành 3 cụm thi. Huyện Thạch Thất thuộc cụm thi số 3 gồm các quận, huyện, thị xã: Sơn Tây, Thạch Thất, Bắc Từ Liêm, Đan Phượng, Hoài Đức, Ba Vì, Quốc Oai, Chương Mỹ, Phúc Thọ và Hà Đông (Cụm trưởng là Hà Đông)./.

 

DTT

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C