Xã hội

Đại hội Đại biểu Hội Nông dân thị trấn Liên Quan lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023

(08:39:00 10/04/2018) Trong 2 ngày 6, 7/4/2018, Hội Nông dân thị trấn Liên Quan tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Về dự, có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Hội Nông dân huyện, Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội thị trấn; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn và 103 đại biểu chính thức đại diện cho gần 800 hội viên nông dân của Thị trấn.

Theo báo cáo của Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Liên Quan, trong nhiệm kỳ qua, Hội đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Thị trấn lần thứ VIII, các chỉ tiêu thi đua đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Công tác tuyên truyền có nhiều đổi mới, nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, thiết thực và hiệu quả. Đội ngũ cán bộ Hội được kiện toàn kịp thời và phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ được giao. Chất lượng hội viên và sinh hoạt của các chi hội có sự chuyển biến tích cực. 
Toàn cảnh hội nghị
 
Trong nhiệm kỳ qua, Hội đã kết nạp được 189 hội viên, nâng tổng số hội viên đang sinh hoạt Hội là 792 người, đạt 86% số hộ nông nghiệp. Các phong trào thi đua của Hội tiếp tục được phát triển cả chiều rộng, chiều sâu, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, công cuộc xây dựng đô thị hóa tại địa phương. Với những kết quả đạt được, hàng năm Hội Nông dân thị trấn Liên Quan đều được Huyện hội khen thưởng và công nhận là cơ sở vững mạnh.
Đ/c Phùng Văn Mây- Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phùng Văn Mây - Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thạch Thất đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Hội Nông dân thị trấn Liên Quan cần đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong đó chú trọng đến những chủ trương, chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nông dân để kịp thời phản ánh với cấp ủy, chính quyền nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nông dân; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh; tăng cường phối hợp để tổ chức thực hiện có hiệu quả và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
UBND thị trấn Liên Quan khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trogn phong trao thi đua
 
Nhân dịp này, UBND thị trấn Liên Quan đã khen thưởng, tặng giấy khen cho 5 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua nhiệm kỳ 2012- 2017.
BCH Hội Nông dân thị trấn Liên Quan nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội
 
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Liên Quan khóa IX; bầu 6 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đại biểu Hội Nông dân huyện Thạch Thất lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023. Ban Chấp hành đã họp phiên thứ nhất, bầu 3 đồng chí vào Ban Thường vụ, bầu đồng chí Nguyễn Đăng Phúc giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Liên Quan lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C