Chính trị

Đảng bộ thị trấn Liên Quan sơ kết giữa nhiệm kỳ

(08:53:00 10/04/2018) Sáng ngày 09/4/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Liên Quan tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn, nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến năm 2020. Về dự có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các ban Đảng của huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội Thị trấn và đông đảo cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Toàn cảnh hội nghị
 
Triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Liên Quan lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 bên cạnh những thuận lợi, còn phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy- HĐND- UBND huyện; sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy Đảng, chính quyền; sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đảng viên và sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân nên sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị trấn đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi trên các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển, đạt mức tăng trưởng bình quân hàng năm là 13,8%. Cơ cấu giá trị các ngành: Dịch vụ- Thương mại chiếm 62,85%; Công nghiệp- TTCN chiếm 28,05% và Nông nghiệp chiếm 9,1%. Thu nhập bình quân đầu người đạt 43,5 triệu đồng. Sự nghiệp văn hóa- xã hội tiếp tục phát triển. Tình hình an ninh- chính trị, trật tự- an toàn xã hội được giữ vững, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, nổi cộm. Công tác quốc phòng- quân sự địa phương được củng cố và tăng cường. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Nghị quyết số 15 của Thành ủy; việc thực hiện các Chương trình, Đề án của Huyện ủy gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị được triển khai tích cực, đạt kết quả quan trọng. Hàng năm, Đảng bộ đều đạt trong sạch- vững mạnh, năm 2017 đạt trong sạch- vững mạnh tiêu biểu. 
Đ/c Vũ Mạnh Tưởng- Bí thư Đảng bộ thị trấn Liên Quan phát biểu tại hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã sôi nổi phát biểu, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề xuất, kiến nghị các giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Liên Quan lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015- 2020 đề ra.  
Đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ thị trấn trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ tiếp tục rà soát lại các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra, trên cơ sở đó để có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, phù hợp với thực tiễn địa phương nhằm nâng cao các chỉ tiêu đã đạt và hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt. Tiếp tục quán triệt các Chương trình, Đề án của Huyện ủy, UBND huyện và cụ thể hóa vào thực tế địa phương. Những vấn đề khó cần có Nghị quyết chuyên đề, giải pháp phù hợp để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức 10/10 chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Liên Quan lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C