Chính trị

Đảng ủy Cơ quan UBND huyện trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020

(21:57:00 28/08/2020) Sáng ngày 28/8/2020, Đảng ủy Cơ quan UBND huyện tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho đồng chí Hoàng Chí Lượng- Trưởng Phòng Kinh tế huyện. Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng công nhận và gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên Hoàng Chí Lượng
 
Việc trao tặng Huy hiệu của Đảng là một việc làm hết sức ý nghĩa, ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc bảo vệ, xây dựng Đất nước hiện nay. Mỗi đảng viên khi được trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự tự hào của riêng cá nhân các đảng viên, mà đó chính là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của gia đình, của Đảng bộ cơ sở nói riêng và của Đảng bộ huyện Thạch Thất nói chung. 
Đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng đồng chí Hoàng Chí Lượng vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020. Điểm lại những dấu mốc trong quá trình 40 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan của đồng chí Hoàng Chí Lượng, đồng chí Nguyễn Hồng Nhật nhấn mạnh, đảng viên Hoàng Chí Lượng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhân dân. Đồng chí Hoàng Chí Lượng là một trong số rất ít đảng viên có vinh dự được Đảng trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng khi đang công tác. Tấm gương của đồng chí Hoàng Chí Lượng là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong Đảng bộ phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ để xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Hoàng Chí Lượng- Trưởng Phòng Kinh tế huyện xúc động phát biểu 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Chí Lượng xúc động bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí hứa sẽ luôn kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; trong thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ cơ quan UBND huyện ngày càng vững mạnh./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C