Chính trị

Đoàn công tác huyện Lâm Hà thăm, làm việc với huyện Thạch Thất

(16:51:00 12/03/2019) Sáng ngày 12/3/2019, đoàn công tác huyện Lâm Hà- Tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với huyện Thạch Thất. Cùng đi với đoàn, có đồng chí Nguyễn Đức Tài- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội huyện và lãnh đạo một số xã của huyện Lâm Hà. Về phía huyện Thạch Thất, có đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện và đại diện lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Toàn cảnh buổi làm việc
 
 
 
Tại hội nghị, lãnh đạo 2 huyện đã thông báo nhanh đặc điểm, tình hình, những điểm mạnh, những khó khăn và những kết quả đạt được về kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới, an ninh, quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của 2 địa phương trong năm 2018 và một số nhiệm vụ, định hướng phát triển trong năm 2019. Theo đó, nhằm góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho nhân dân huyện Lâm Hà, từ năm 2014 đến năm 2018, huyện Thạch Thất đã hỗ trợ trên 14 tỷ đồng để huyện Lâm Hà triển khai dự án làm đường giao thông nông thôn Thạch Thất 1 và 2 xã Tân Hà. Dự kiến trong năm 2019, huyện Thạch Thất tiếp tục hỗ trợ khoảng 6 tỷ đồng để huyện Lâm Hà triển khai làm đường giao thông nông thôn tại xã Tân Hà. 
Đ/c Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc
 
Đ/c Hoàng Thanh Hải - Bí thư Huyện ủy Lâm Hà phát biểu tại buổi làm việc
 
Cũng trong bài phát biểu, lãnh đạo 2 huyện mong muốn hai địa phương tiếp tục có sự giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa, tăng cường học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau nhằm khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội đã đề ra.
Cũng trong chương trình làm việc, đoàn công tác huyện Lâm Hà đã đến thăm quan di tích Quốc gia đặc biệt Chùa Tây Phương./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C