Xã hội

Gặp mặt Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

(11:48:00 16/10/2021) Chiều ngày 14/10, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống 65 năm Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021); Và khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Dự hội nghị, có đồng chí Cấn Thị Thủy- Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Hải- Bí thư Huyện đoàn. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Hội Liên hiệp thanh niên huyện. Bí thư Đoàn thanh niên - Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên các xã, thị trấn.
Đồng chí Nguyễn Hữu Hải- Bí thư Huyện đoàn phát biểu lại buổi gặp mặt
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 65 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. 65 năm qua, cùng với sự phát triển của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội liên hiệp thanh niên huyện Thạch Thất đã không ngừng lớn mạnh, mở rộng về quy mô và tổ chức. Các phong trào Thanh niên khởi nghiệp, Hiến máu tình nguyện, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới đều có sự tham gia tích cực của lực lượng thanh niên. Trong những năm qua, Hội liên hiệp thanh niên huyện đã nhiều lần vinh dự được TƯ hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Liên hiệp thanh niên Thành phố khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Thanh niên. 
 
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 năm 2021
 
Nhân dịp này, Hội liên hiệp thanh niên huyện đã đề nghị TƯ Đoàn khen thưởng cho 2 tập thể. Thành đoàn Hà Nội khen thưởng cho 5 tập thể. Hội liên hiệp thanh niên Thành phố khen thưởng cho 16 tập thể. Ban thường vụ Huyện đoàn đã trao giấy chứng nhận cho 385 cá nhân; 15 tập thể chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid 19 năm 2021./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C