Xã hội

Giải Karate vô địch Thạch Thất mở rộng năm 2020

(16:08:00 29/12/2020) Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân huyện Thạch Thất đang ra sức thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Ngày 27/12/2020, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Võ đường karatedo Long Hà long trọng tổ chức Giải Karate vô địch Thạch Thất mở rộng năm 2020.

Dự khai mạc, có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin huyện, Phòng Giáo dục-  Đào tạo Huyện, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, Trưởng bộ môn Karatedo, và trên 300 võ sinh đến từ 20 đoàn trong và ngoài huyện tham dự giải.
 
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội tham dự
Đ/c Cấn Việt Hùng- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Cấn Việt Hùng- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện đã nhấn mạnh: Phong trào tập luyện các môn võ thuật trên địa bàn huyện nói chung những năm qua có sự phát triển vượt bậc, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của bộ môn Karatedo và Võ đường Karatedo Long Hà thu hút được đông đảo thanh thiếu niên trên địa bàn tham gia tập luyện. Qua đó, đã đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
 
Các vđv thi đấu, tranh tài sôi nổi
 
Tham dự giải năm nay, các vận động viên thi đấu theo thể thức loại trực tiếp ở 2 nội dung là Kata và Kumite, theo từng hạng cân và nhóm tuổi. 
Sau một ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 60 HCV, 60 HCB và 120 HCĐ cho các đồng đội, cá nhân có thành tích xuất sắc. Chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về CLB Karate Minh Tú, giải Nhì toàn đoàn thuộc về CLB Karate Nhà thi đấu và giải Ba toàn đoàn thuộc về CLB Karate học sinh Hòa Bình.
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội, các vđv đạt thành tích cao
 
Giải Karate vô dịch Thạch Thất mở rộng được tổ chức hàng năm, đây chính là cơ hội để các vận động viên thuộc bộ môn Karate có cơ hội giao lưu, cọ xát giữa các đoàn trong và ngoài huyện Thạch Thất. Đồng thời, góp phần phát hiện, bồi dưỡng những vận động viên triển vọng để tiếp tục phát triển bộ môn Karate của huyện trong thời gian tới./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C