Xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo của 3 xã Đại Đồng, Lại Thượng và Phú Kim

(16:16:00 14/05/2019) Ngày 12/5/2019, tại Trạm Y tế xã Đại Đồng, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, Tập đoàn Vingroup tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo của 3 xã Đại Đồng, Phú Kim và Lại Thượng.

Trong chương trình này, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã chọn cử những y, bác sỹ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tham gia thăm khám. Đặc biệt, có Bác sĩ Chuyên khoa 2 – Khuất Quang Huy – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa huyện Thạch Thất cũng đã trực tiếp tham gia khám bệnh cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trong chương trình.
 
 
Ngoài ra,Tập đoàn VinGroup tài trợ 500 suất thuốc miễn phí để phát cho các đối tượng, mỗi suất trị giá 120 ngàn đồng. Đây đều là các loại thuốc thiết yếu cần phải có trong tủ thuốc gia đình hàng ngày như: dầu gió, cao sao vàng, berberin, Paradol; oxy già; urgo và bông y tế. Ngoài ra, các đối tượng đến thăm khám nếu có các bệnh ngoài da, cảm cúm, đau dạ dày, xương khớp,… sẽ được kê đơn và cấp thuốc điều trị miễn phí
Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất triển khai nhằm hưởng ứng Tháng nhân đạo do Thành hội phát động, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đối với những số phận kém may mắn trong xã hội./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C