Xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình Bát cháo nghĩa tình tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất

(16:44:00 08/05/2019) Sáng ngày 7/5/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Nghĩa tình, Đại đức Thích Đạo Hoà - Trụ trì chùa Bảo Quang (xã Đại Đồng) phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tổ chức chương trình Bát cháo nghĩa tình cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện huyện.

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất đã làm việc với Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất chỉ đạo Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện trực tiếp nấu 300 suất cháo, mỗi suất trị giá 10 ngàn đồng. Mỗi bát cháo trong chương trình không chỉ đảm bảo vệ sinh ATTP mà còn cân đối dinh dưỡng cho các bệnh nhân. Tất cả các suất cháo đều được phát tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện. 
 
Những bát cháo được trao đến tận tay người bệnh
 
Chương trình này sẽ tiếp tục diễn ra vào mỗi sáng thứ 3 hàng tuần trong suốt tháng 5/2019. Đây là việc làm có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng với những người bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động thiết thực đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất để hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” do Hội Chữ thập đỏ Tp Hà Nội phát động trong năm 2019./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C