Pháp luật

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ

(08:00:00 06/04/2019) Sáng ngày 4/4/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn Liên Quan, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho phụ nữ. Dự hội nghị, có Tiến sỹ Lê Thị Hoa- Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, Học viện Hành chính Quốc gia; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương- Chuyên viên Sở Tư pháp Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga- Cán bộ Ban giám sát chính sách- Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố Hà Nội; các đồng chí là Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Lê Thị Hoa- Giảng viên Khoa Nhà nước và Pháp luật, Học viện Hành chính Quốc gia truyền đạt về một số nội dung cơ bản của Luật Trẻ em; cung cấp kiến thức về phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em; tập huấn một số kỹ năng giải quyết các vụ việc liên quan đến xâm hại phụ nữ và trẻ em trong giai đoạn hiện nay.
Đây là một hoạt động thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thạch Thất trong đẩy mạnh thực hiện chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Hội là đại diện quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ và trẻ em.
Thông qua hội nghị, các chị em hội viên hội phụ nữ được nâng cao nhận thức về Luật trẻ em. Từ đó, có cái nhìn đúng và hành động quyết liệt hơn trong công các bảo vệ phụ nữ và trẻ em, đẩy lùi nạn bạo hành và tội phạm xâm hại tình dục xây dựng một xã hội bình đẳng, an toàn, lành mạnh./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C