Xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình “Tết sum vầy” Xuân Tân Sửu 2021

(10:31:00 03/02/2021) Thực hiện chương trình công tác năm 2021, sáng ngày 02/2/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình “Tết sum vầy” tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021.

Năm nay, chương trình “Tết sum vầy” diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, để hạn chế tập trung đông người, Hội Chữ thập đỏ huyện không tổ chức trao trực tiếp cho các đối tượng. Thay vào đó, Hội Chữ thập đỏ huyện đã bàn giao 260 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng (trong đó 400 ngàn đồng tiền mặt và suất quà) cho các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn, để các đồng chí Chủ tịch Hội về trao trực tiếp tại gia đình cho các đối tượng.
 
Toàn bộ kinh phí của chương trình từ nguồn vận động các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và từ “Quỹ nhân đạo” năm 2021 của huyện.
Đây là chương trình được Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất triển khai hàng năm, qua đó, đã giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật trên địa bàn huyện có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an vui./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C