Xã hội

Hội Cựu chiến binh xã Đại Đồng tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Mãi mãi xứng danh Bộ đội cụ Hồ”

(16:41:00 03/07/2019) Tối 28/6/2019, tại UBND xã, Hội Cựu chiến binh xã Đại Đồng phối hợp với Hội Phụ nữ xã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ với chủ đề Cất cao tiếng hát “Mãi mãi xứng danh Bộ đội cụ Hồ” chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và tiến tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019).

Dự đêm liên hoan, có đồng chí Nguyễn Văn Miến- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thạch Thất; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND xã, các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo hội viên cựu chiến binh, Hội Phụ nữ và nhân dân trong xã đến thưởng thức và động viên.
Với chủ đề: “Mãi mãi là anh bộ đội Cụ Hồ”, tại đêm giao lưu, các diễn viên không chuyên là những cựu chiến binh, cán bộ, hội viên phụ nữ đã đem đến nhiều tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi quê hương đất nước và truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc.
 
Một số tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ
 
Đêm giao lưu văn nghệ đã gợi lại một quá khứ hào hùng, oanh liệt của cha ông ta trong những năm tháng chiến tranh, khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ, từ đó ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. /.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C