An ninh quốc phòng

Hội cựu chiến binh xã Đồng Trúc kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; tổng kết công tác Hội năm 2018

(10:15:00 23/12/2018) Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành hội CCB Việt nam, 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam. Sáng 21/12/2018, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Trúc tổ chức tổng kết công tác Hội và mừng thọ cho các hội viên được tuổi chẵn năm 2018. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Miến- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện (CCB), đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể hội viên trong xã.

Đ/c Kiếu Văn Tiến- Chủ tịch Hội CCB xã Đông Trúc phát biểu tại hội nghị
 
Năm 2018, Hội CCB xã Đồng Trúc đã tổ chức triển khai đồng bộ và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh. Trong năm 2018, Hội CCB xã Đồng Trúc đã kết nạp thêm được 14 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 369 hội viên, sinh hoạt ở 8 chi hội. Song song với các nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia các hoạt động chính trị xã hội ở địa phương, năm qua Hội CCB xã Đồng Trúc đã không ngừng chú trọng đến công tác phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, xóa đói giảm nghèo, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trên địa bàn xã. Tiêu biểu như các hội viên: Nguyễn Văn Ngọ- Chi hộ thôn Cu Ba với mô hình sinh thái Đầm Bạc, hội viên Kiều Duy Hiền, Kiều Duy Toan- Chi hội Đồng kho với mô hình nuôi gà với số lượng hàng vạn con, mỗi năm cho thu nhập từ 300- 500 triệu đồng... Bên cạnh đó, phong trào Hội Cựu chiến binh tham gia xây dựng mô hình Nông thôn kiểu mẫu- vườn hoa kiểu mẫu đã được phát động sâu rộng tới toàn thể cán bộ, hội viên và được hội viên CCB hưởng ứng, tham gia tích cực. Phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ năm xưa, trở về thời bình những hội viên Hội CCB xã Đồng trúc đã mang cả tâm huyết của người lính năm xưa để xây dựng quê hương Đồng Trúc ngày càng giàu đẹp và văn minh. 
Đ/c Nguyễn Văn Miến- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện phát biểu tại hội nghị
 
Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Trúc đã khen tưởng cho 8 tập thể và 7 cá nhân có thành tích suất sắc trong công tác và hoạt động của Hội năm 2018; trao giấy mừng thọ cho 14 hội viên được tuổi chẵn, trong đó có 5 hội viên được tuổi 80 và 9 hội viên được tuổi 70./. 

 

Nguyễn Hằng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C