Xã hội

Hội khỏe Phù Đổng huyên Thạch Thất- Năm học 2019-2020

(08:47:00 13/01/2020) Sáng ngày 12/1/2020, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Thạch Thất long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020.

Các đại biểu dự Hội khỏe làm lễ chào cờ
 
 
 
Dự khai mạc, có đồng chí Đinh Văn Luyến – Trưởng Phòng quản lý Thể dục thể thao - Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; đồng chí Kiều Cao Chinh- Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng- Sở Giáo dục & đào tạo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Kiều Hoàng Tuấn- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Trưởng Phòng Giáo dục & đào tạo huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban, cơ quan, Hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện; đặc biệt là sự có mặt của hơn 1000 học sinh đại diện cho 37 nghìn học sinh của 27 trường Tiểu học, 24 trường THCS trên địa bàn huyện.
 
 
 
 
Diễu hành qua Lễ đài là Lá cờ Tổ quốc, Cờ Hội khỏe Phù Đổng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh. 25 đoàn học sinh tiêu biểu đến từ các trường THCS và Tiểu học Liên Quan trong đồng phục áo trắng quần đen, mũ ca nô, khăn quàng đỏ, nối tiếp là khối trọng tài, khối Aerobic, Võ Vovinam và Karatedo.
 
 
 
Đoàn vận động viên rước đuốc di chuyển về phía đài lửa, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã thắp lửa truyền thống. 
Đồng chí Kiều Hoàng Tuấn- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng phát biểu khai mạc.
 
Trong những năm qua, cùng với việc giáo dục văn hóa, ngành giáo dục đào tạo huyện luôn chú trọng giáo dục thể chất trong các nhà trường. Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019-2020 được tổ chức với 7 môn thi đấu, trong đó có nhiều môn thế mạnh của địa phương. Đây là sân chơi, tạo điều kiện để các vận động viên đua tài, đua sức. Với tinh thần thể thao lành mạnh, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các em học sinh, các vận động viên tham gia thi đấu hăng hái, mang hết sức mình để giành thành tích cao nhất.
Ban tổ chức đã tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019- 2020.
 
Nối tiếp phần khai mạc, các đại biểu và các em học sinh đã được xem màn thể dục Aerobic, phần biểu diễn Võ Vovinam trong trang phục màu xanh khỏe khoắn và phần đồng diễn Karatedo trong trang phục màu trắng, do các em học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện biểu diễn. Những động tác nhanh, mạnh, dứt khoát, toát lên sức mạnh của võ thuật. Cùng với các màn đồng diễn còn có các phần biểu diễn đối kháng rất đẹp mắt, thu hút người xem theo từng thế võ, đường quyền. Nhiều trường đã sáng tạo và đầu tư công sức cho các hoạt động triển khai, tạo điều kiện để các học sinh rèn luyện sức khỏe, giao lưu phát huy năng khiếu, nâng cao tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.
 
 
 
 
Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội thể dục thể thao của học sinh phổ thông, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Thông qua Hội khỏe là dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường, đồng thời phát hiện những tài năng, năng khiếu thể dục thể thao để bồi dưỡng, tập huấn, thi đấu ở các giải thể thao thành phố và cấp quốc gia./. 

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C