Xã hội

Hội LHPN huyện tiếp nhận và trao tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

(16:51:00 25/03/2020) Sáng ngày 24/3/2020, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tiếp nhận và trao tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn do các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

Toàn cảnh hội nghị
 
Hội LHPN huyện là đầu mối tiếp nhận nguồn kinh phí, vật chất ủng hộ Chương trình chung tay phòng, chống dịch Covid 19. Trong thời gian chưa đầy một tuần, Hội đã tiếp nhận được 43.200.000 nghìn đồng từ Câu lạc bộ Nữ doanh nhân huyện, Phòng Bảo việt huyện, Hội LHPN xã Hữu Bằng và một số tổ chức, cá nhân hảo tâm khác. Ngoài ra, Hội đã phối hợp với Công ty Let Việt triển khai chương trình trợ giá 65% giá trị các sản phẩm như khẩu trang, nước sát khuẩn để các hội viên phụ nữ có điều kiện được sử dụng các sản phẩm trên với giá ưu đãi. 
Câu lạc bộ Nữ doanh nhân trao tặng tiền, khẩu trang,nước sát khuẩn cho Hội LHPN huyện
 
Tại hội nghị, Hội LHPN huyện đã trao 1.200 chai nước sát khuẩn và 6000 chiếc khẩu trang cho 23 đồng chí Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn để các đồng chí Chủ tịch Hội trao tận tay đến các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi trường hợp sẽ được tặng 1 chai nước rửa tay sát khuẩn và 5 chiếc khẩu trang vải 3D có thể tái sử dụng nhiều lần.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Lệ Quyên - Chủ tịch Hội LHPN huyện đề nghị các đồng chí chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn cần rà soát lại toàn bộ các đối tượng hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phát đúng, đủ và kịp thời, Đặc biệt, những đối tượng nào đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của huyện, xã và các tổ chức khác thì ưu tiên những hộ hội viên khác, để tránh tình trạng không đồng đều.
Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực trong hoạt động xã hội nói chung và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 nói riêng của Hội LHPN huyện./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C