Pháp luật

Hội LHPN huyện tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị năm 2019

(09:55:00 21/08/2019) Sáng ngày 20/8/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị năm 2019. Dự hội thi, có đồng chí Lưu Xuân Bình – Phó Chánh văn phòng – Ban An toàn giao thông – Sở Giao thông vận tải Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Hường –UVTV – Trưởng Ban Gia đình- xã hội - Hội LHPN Thành phố; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện cùng đông đảo các chị em là hội viên Hội LHPN 23 xã, thị trấn.

Tham dự Hội thi có 5 đội đến từ các xã: Lại Thượng, Đại Đồng, Thạch Hòa, Phú Kim và Bình Yên. Các đội lần lượt trải qua 3 phần thi, gồm: màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. 
 
 
 
Những tiểu phẩm đặc sắc trong hội thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các đại biểu
 
Ở phần thi màn chào hỏi, các đội đã mang đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc, cuốn hút thông qua hình thức ca nhạc, hò, vè. Phần thi tìm hiểu kiến thức về trật tự ATGT và trật tự văn minh đô thị được thực hiện bằng hình thức trắc nghiệm với 10 câu hỏi liên quan đến những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông đường bộ, đường thủy…Ở phần thi năng khiếu, 5 đội đã mang đến những màn tiểu phẩm có nội dung thực tế, liên quan trực tiếp đến đời sống hàng ngày một cách sinh động, đậm tính nhân văn với hình thức thể hiện hấp dẫn, sáng tạo. Thông qua đó, đã truyền đạt được các kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, phê phán các hành vi vi phạm giao thông và trật tự văn minh đô thị. 
 
 
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi xã Lại Thượng; 1 giải Nhì cho đội Phú Kim; 1 giải Ba cho đội Bình Yên và đồng giải Khuyến khích cho 2 đội: Thạch Hòa và Đại Đồng.
Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông, trật tự văn minh đô thị do Hội LHPN huyện tổ chức nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, quy định về trật tự văn minh đô thị trong cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện; thực hiện năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, góp phần giảm thiểu nguy cơ mất an toàn đối với phụ nữ và trẻ em.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C