Xã hội

Hội LHPN xã Chàng Sơn trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

(17:04:00 05/03/2019) Bằng nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tối 2/3/2019, tại Nhà văn hóa thôn 5- UBMTTQ xã Chàng Sơn phối hợp với Hội LHPN xã và các nhà hảo tâm trên địa bàn xã tổ chức trao quà cho các chị em hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Dự và trực tiếp trao quà có đại diện Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, Hội LHPN, các ngành, đoàn thể xã, đại diện các thôn dân cư, và các chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã được nhận quà.

 
Tổng số quà lần này được trao tặng là 27 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng. Số tiền này được công ty TNHH chế biến lâm sản Hoàng An trao tặng; các đoàn thể như MTTQ xã và Hội LHPN xã cũng trích Quỹ để tặng quà cho các hội viên gặp hoàn cảnh khó khăn. 
Đây là hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước cũng như các nhà hảo tâm tới những số phận là hội viên Hội phụ nữ kém may mắn trong cuộc sống, qua đó giúp chị em có thêm nghị lực, niềm tin vào một cuộc sống tươi đẹp hơn./.

 

Nguyễn Hằng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C