Kinh tế

Hội nghị đối thoại thuế quý 3 năm 2013.

(02:15:00 30/09/2013) Sáng ngày 30/9, Chi cục Thuế huyện Thạch Thất đã tổ chức hội nghị đối thoại với người nộp thuế quý 3/2013.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khả Hòa - Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Thạch Thất, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạch Thất, các đ/c cán bộ Chi cục Thuế huyện và đại diện các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Chi cục Thuế huyện đã triển khai tóm tắt một số nội dung cơ bản về các thông tư mới ban hành, triển khai một số qui định có hiệu lực thi hành từ 01/7/2013 tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng... Đồng thời tiếp nhận và giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế, các thủ tục hành chính thuế, chính sách thuế hiện hành liên quan đến quyền lợi của các doanh nghiệp thông qua đối thoại trực tiếp. Qua đó giúp các công ty, doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế của mình đối với nhà nước.
 

Huy Khánh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C