Chính trị

Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Thất khóa XXIII

(08:31:00 08/10/2017) Sáng ngày 05/10/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã tổ chức hội nghị lần thứ 9. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII; lãnh đạo các ban Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, MTTQ và đoàn thể chính trị xã hội huyện; các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị
 
Hội nghị lần thứ 9 BCH Đảng bộ huyện Thạch Thất tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2017. Các đại biểu tham dự đã thảo luận, cho ý kiến làm rõ những nguyên nhân, tồn tại trong kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm. Đồng thời đề ra những giải pháp để thực hiện có hiệu quả trên các lĩnh vực trong 3 tháng cuối năm. Trong đó, tập trung vào công tác thu chi ngân sách, đầu tư xây dựng cơ bản, xây dựng nông thôn mới, quản lý đất đai, vệ sinh môi trường, cấp giấy chứng nhận QSDĐ, phát triển cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thực hiện việc tang văn minh, tiến bộ, công tác xây dựng Đảng… Phấn đấu từ nay đến cuối năm 2017, huyện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế xã hội đã đề ra. 
Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận tại hội nghị
 
Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn - Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã phân tích sâu những tồn tại, hạn chế trên từng lĩnh vực cụ thể, chỉ đạo các giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh: để hoàn thành được nhiệm vụ đòi hỏi công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền phải xuyên suốt và thường xuyên; nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, vai trò tham mưu của các ngành, các xã, thị trấn. Nhiệm vụ trước mắt từ nay đến cuối năm đó là các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị cần tập trung triển khai quyết liệt các giải pháp thực hiện các chỉ tiêu chưa hoàn thành trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh- quốc phòng. Tập trung xử lí các tồn tại, hạn chế trong công tác quản lí Nhà nước trên các lĩnh vực. Quan tâm giải quyết một số lĩnh vực nhân dân bức xúc; triển khai dự án xây dựng thị trấn Liên Quan, các cụm công nghiệp, lập các dự án đấu giá quyền sử dụng đất, làm việc với nhà đầu tư để tiếp tục triển khai dự án nước sạch đối với các xã còn lại. Lập hồ sơ xử lí các vi phạm trên các lĩnh vực, nhất là trong công tác quản lí đất đai, giải quyết tồn tại ở các cụm điểm công nghiệp và giao đất cho các hộ dân. Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ hoàn thành và nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính. Thường trực HĐND huyện làm việc với UBND giám sát kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế- xã hội 9 tháng đầu năm; triển khai thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018, hoàn thành với chất lượng cao. Tổ chức triển khai quyết liệt Nghị quyết 15 của Thành ủy, đồng thời tổ chức đánh giá nghiêm túc về kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2017./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C