Xây dựng nông thôn mới

Hội nghị tham quan, giới thiệu sản phẩm máy cấy lúa SPV-6CMD

(08:52:00 12/07/2017) Sáng 10/7/2017, Trạm Khuyến nông Thạch Thất phối hợp với Công ty Công nông nghiệp Hà Nội tổ chức hội nghị tham quan, giới thiệu máy cấy lúa hiệu SPV-6CMD.

Tại thôn Thúy Lai, xã Phú Kim, đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Khuyến nông Hà Nội, phòng Kinh tế huyện, Chủ tịch HĐQTHTX nông nghiệp và các khuyến nông viên cơ sở các xã, thị trấn, các chủ máy cấy trên địa bàn huyện đã được công ty Công nông nghiệp Hà Nội giới thiệu, vận hành trên thực địa máy cấy lúa hiệu SPV-6CMD. Đây là sản phẩm mới nhất của công ty Kubota Nhật Bản, được cải tiến với nhiều chức năng vượt trội, độ chính xác cao, thiết kế hoàn hảo.
Máy cấy lúa ngồi lái ký hiệu SPV-6CMD 
 
Máy SPV- 6CMD được cải tiến từ loại máy cấy lúa sản xuất năm 2013, sàn máy rộng, khoảng sáng gầm cao, đường kính bánh xe, bình nhiên liệu lớn với các vật liệu bền hơn. Máy cấy lúa mới SPV- 6CMD sử dụng động cơ dầu công suất 19,6 mã lực, tốc độ cấy là 1,65 m/giây, trong 01 giờ có thể cấy được khoảng 6.000 mét vuông.
Máy được nâng cấp tính năng di chuyển với cần chống lún, có hệ thống tự động giữ thăng bằng khi cấy thích hợp với vùng đất lầy lội ít bằng phẳng, hiệu suất vận hành cao, có chế độ chờ (E-stop) tiết kiệm được chi phí so với dòng máy cũ.
Với những tính năng ưu việt, sử dụng máy cấy lúa SPV-6CMD của Công ty Kubota giúp bà con nông dân tiết kiệm được chi phí, thời gian, nhân công cấy lúa, mạ được cấy đều hơn tiết kiệm hơn và tăng hiệu quả canh tác./.

 

Thảo Linh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C