Kinh tế

Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2012 và giai đoạn 2013 – 2015 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện.

(23:51:00 21/05/2013) Ngày 17/8/2012 tại Hội trường UBND huyện Thạch Thất, đã diễn ra Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2012 và giai đoạn 2013 – 2015 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện. Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2012 và giai đoạn 2013 – 2015 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện.

Ngày 17/8/2012 tại Hội trường UBND huyện Thạch Thất, đã diễn ra Hội nghị triển khai hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2012 và giai đoạn 2013 – 2015 của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện.

 

Tham dự Hội nghị đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tây có đ/c Đinh Việt Dụ - Phó Giám đốc và một số cán bộ của ngân hàng.

Về phía huyện có: đ/c Nghiêm Xuân Quy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Đức Nguyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp, UB MTTQ huyện; các đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Chủ tịch Hội nông dân, Chủ tịch Hội phụ nữ, Chủ tịch Hội CCB, đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đ/c Đỗ Hữu Thả - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thạch Thất

đã thông qua Báo cáo kết quả kinh doanh - Ảnh VHTT

Đ/c Đỗ Hữu Thả - Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thạch Thất đã thông qua Báo cáo kết quả kinh doanh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trên địa bàn huyện Thạch Thất trong 6 tháng đầu năm 2012, mục tiêu, giải pháp 6 tháng cuối năm 2012 và giai đoạn 2013 – 2015.

 

Tại Hội nghị các đại biểu đã tiến hành thảo luận nêu ra một số ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

 

 Đ/c Đinh Việt Dụ - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tây

phát biểu ý kiến tại hội nghị - Ảnh VHTT

Thay mặt Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Tây đ/c Đinh Việt Dụ - Phó Giám đốc đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo. Đ/c nhấn mạnh trong thời gian tới ngân hàng sẽ tiếp tục xem xét và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, nhân dân vay vốn để sản xuất kinh tế. 

 

 Đ/c Trần Đức Nguyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã có một số ý kiến chỉ đạo Hội nghị - Ảnh VHTT

Thay mặt lãnh đạo huyện Thạch Thất đ/c Trần Đức Nguyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã có một số ý kiến quán triệt và chỉ đạo Hội nghị. Đ/c hi vọng trong thời gian tới Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng nhân dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

 

VHTT

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C