Pháp luật

Hội Người khuyết tật huyện ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật huyện Thạch Thất”

(15:39:00 03/03/2020) Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” giai đoạn 2017-2027 trên địa bàn huyện Thạch Thất. Sáng ngày 03/03/2020, Hội Người khuyết tật huyện tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật huyện Thạch Thất” và họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Toàn cảnh hội nghị

 

Dự hội nghị, có đại diện lãnh đạo Hội Người khuyết tật Thành phố; lãnh đạo Hội LHPN, Ban Dân vận, ngành Lao động- Thương binh và xã hội huyện. Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật huyện Thạch Thất” được thành lập với 79 thành viên. Câu lạc bộ là nơi thu hút, kết nối những phụ nữ khuyết tật trên địa bàn huyện. Nhiệm vụ của Câu lạc bộ là chăm lo và bảo vệ quyền của chị em phụ nữ, giúp họ nâng cao nhận thức, kỹ năng về quyền bình đẳng của phụ nữ khuyết tật, chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, lao động và tham gia các hoạt động xã hội, văn hóa, văn nghệ, giúp chị em khuyết tật hòa nhập tốt với cuộc sống, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, hướng tới một xã hội hòa nhập, không rào cản, vì quyền của phụ nữ khuyết tật.

Trao Quyết định cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Phụ nữ khuyết tật huyện Thạch Thất”

 

Tại hội nghị đã thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ và bầu Ban chủ nhiệm, bà Nguyễn Thị Sen- Chủ tịch Hội Người khuyết tật huyện được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Người khuyết tật thành phố Hà Nội Nguyễn Hồng Hà nhấn mạnh: Hiện nay trên địa bàn Thành phố mới thành lập được 4 Câu lạc bộ phụ nữ khuyết tật và Thạch Thất là Câu lạc bộ thứ 5. Có thể nói đây là sự nỗ lực rất nhiều của Hội Người khuyết tật huyện, cũng như sự quan tâm của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thạch Thất. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Câu lạc bộ hoạt động theo đúng quy chế đã đề ra một cách hiệu quả, từ đó tiếp tục nhân rộng mô hình tại cơ sở./.

 

Vũ Vân

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C