Kinh tế

Hội thảo Nhịp cầu nhà nông

(17:00:00 16/08/2017) Sáng 16/8/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội phối hơp với UBND huyện Thạch Thất tổ chức hội thảo Nhịp cầu nhà nông tại UBND xã Hạ Bằng. Với chủ đề chính tập trung vào các lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, bảo vệ thực vật và các vấn đề về chính sách liên quan đến ngành nông nghiệp.

 
Dự hội thảo có chuyên gia Nguyễn Lân Hùng- Tổng thư ký Hiệp hội các ngành Sinh học Việt Nam; Tiến sỹ Ngô Vĩnh Viễn - Nguyên Viện trưởng viện BVTV; Phó giáo sư - Tiến sỹ Lê Văn Năm- Hiệp hội Sản xuất kinh doanh thuốc Thú y Việt Nam; Tiến sỹ Cao Văn Chí- Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu phát triển cây có múi - Viện Rau quả; Tiến sỹ Bùi Quang Tề- Viện Nghiên cứu nuôi trồng Thủy sản 1; các đồng chí lãnh đạo Sở Nông nghiệp - PTNT Hà Nội, Phòng Kinh tế huyện; đại diện bà con nông dân, các chủ trang trại, các doanh nghiệp, hiệp hội; nhóm tham gia sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, vật tư nông nghiệp trên địa bàn huyện.
Tại hội thảo, với hình thức trao đổi bằng phiếu, các chuyên gia, các nhà khoa học, nhà quản lý đã trực tiếp trả lời lần lượt các câu hỏi của bà con nông dân. 
Buổi hội thảo nhằm tăng cường liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa người nông dân với các nhà khoa học, nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp; giúp bà con có thêm những kiến thức quan trọng và cần thiết, đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp và các chính sách phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới./.

 

Phí Thông

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C