Xã hội

Hội thi "Cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi" thành phố Hà Nội năm 2018

(08:33:00 22/10/2018) Sáng ngày 21/10/2018, tại hội trường UBND huyện Thạch Thất, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi “cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi” năm 2018. Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Sỹ Trường- UVBTV TW Hội CTĐ Việt Nam- Chủ tịch Hội CTĐ Thành Phố; đ/c Nguyễn Sơn Hà- UVBTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Kiều Hoàng Tuấn- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và Chủ tịch hội CTĐ các huyện và thị xã.

Tham dự Hội thi “Cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi" thành phố Hà Nội năm 2018 cụm số 6 có 5 đội với 35 cán bộ, hội viên đến từ Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị: Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Quốc Oai và Thạch Thất, cùng đông đảo khán giả đến cỗ vũ hội thi. 
 
 
Phần thi đặc sắc của các đội tham dự hội thi
 
Tại Hội thi, các đội tham gia 4 phần: Phần thi chào hỏi, kiến thức, tài năng và hùng biện. Mỗi phần thi có thời gian là 5 phút, ở phần thi tài năng các thi sinh được thể hiện tối đa không quá 10 phút. Trong phần thi chào hỏi, mỗi đội đều có màn giới thiệu hay và ấn tượng với ban giám khảo, với các kỹ năng vận động quần chúng qua các tiểu phẩm dí dỏm, hài hước và sâu sắc. Từ đó đã ghi dấu ấn đẹp trong Ban giáo khảo và các cổ động viên. Điểm nhấn của Hội thi năm nay nằm ở phần thi Tài năng, thông qua các hình thức tiểu phẩm, hát, múa, thơ ca, hò vè đã tạo sự hấp dẫn và thu hút người xem, tiêu biểu như các tác phẩm: "Cô gái mù và tên ăn trộm" của đội đến từ Thị xã Sơn Tây; "Vai trò và ý nghĩa của việc hiến máu nhân đạo" của đội huyện Phúc Thọ; "Giọt máu hồng" của đội Thạch Thất.  Ở các phần thi khác, các đội cũng đã thể hiện nổi bật đặc điểm cũng như kỹ năng tuyên truyền, thuyết phục của các cán bộ hội cơ sở. 
 
 
BTC trao giải cho các đội đạt thành tích cao
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi đến từ Hội Chữ thập đỏ huyện Phúc Thọ, giải Nhì cho đội thi của Hội Chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây, đồng giải 3 cho các đội: Quốc Oai, Thạch Thất và Ba Vì./.

 

Nguyễn Hằng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C