Xã hội

Hội thi cắm hoa nghệ thuật của Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 7- Công an thành phố Hà Nội

(20:44:00 15/10/2020) Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Hà nội; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020). Sáng ngày 15/10/2020, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 7- Công an thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Sắc màu phụ nữ”.

Tham dự Hội thi, có đồng chí Đoàn Thùy Linh- Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Công an các huyện trong Cụm thi đua số 7 và đặc biệt là sự có mặt của 20 thí sinh đến từ 10 đội dự thi.
Toàn cảnh hội thi
 
Thượng tá Nguyễn Nghiêm Minh- Phó Trưởng Công an huyện Đan Phượng- Trưởng Cụm thi đua số 7 phát biểu: Phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam anh hùng, Phụ nữ Công an nhân dân đã và đang làm tốt công tác chuyên môn và ngày càng khẳng định vai trò, vị thế trên nhiều lĩnh vực. Có nhiều phong trào thi đua đã phát triển sâu rộng trong hoạt động Hội phụ nữ Công an nhân dân như: “Phụ nữ Công an nhân dân học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, sáng tạo, vì an ninh Tổ quốc; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”; cuộc vận động Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”; xây dựng Nữ chiến sỹ công an “Kỷ cương- Thanh lịch- Trung hậu- Đảm đang” đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trong những năm qua, Hội phụ nữ các đơn vị trong Cụm thi đua số 7- Công an Thành phố đã phát huy truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam anh hùng, thi đua lập nhiều thành tích đóng góp vào bảng thành tích chung của các đơn vị. Nhiều đồng chí nữ Công an đã khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện, phấn đấu đạt kết quả cao trong công tác chuyên môn cũng như công tác Hội.
 
 
Những lẵng hoa đẹp, giàu ý nghĩa của Hội phụ nữ Cụm thi đua số 7- Công an thành phố Hà Nội
 
Tham gia Hội thi, 10 đội cùng thực hiện cắm hoa trong thời gian 45 phút và 3 phút thuyết trình. Sau một buổi sáng sôi nổi, tập trung thi tài, các đội đã mang đến cho Hội thi những lẵng hoa, mô hình thuyền hoa, bình hoa vô cùng sáng tạo, đẹp mắt. Với các đề tài: Phụ nữ Việt, Duyên dáng, Người mẹ, Bên em là thác đổ, Lửa ấm, Tôn vinh… các tác phẩm đã thể hiện vẻ đẹp phong phú của người phụ nữ, từ vẻ đẹp hình thức cũng như vẻ đẹp của tâm hồn, gắn liền với tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu cuộc sống…
Hội thi cũng nhằm nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, phát huy tài năng khéo léo của nữ chiến sĩ Công an nhân dân, thể hiện thiên chức của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Hội viên phụ nữ Cụm thi đua số 7.
 
 
 
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự Hội thi
 
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội Phụ nữ Công an huyện Đông Anh, giải Nhất cho đội Phụ nữ Công an huyện Hoài Đức, giải Nhì cho đội Phụ nữ công an huyện Thạch Thất, 2 giải Ba cho đội Phụ nữ công an huyện Mê Linh và huyện Ba Vì; Ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích./.  

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C