Xã hội

Hội thi tiếng hát Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội năm 2019- Cụm thi đua số 5

(07:56:00 27/10/2019) Thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 62 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội. Sáng ngày 24/10/2019, Cụm thi đua số 5 của Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi tiếng hát Chữ thập đỏ Cụm thi đua số 5 hướng tới Hội thi Tiếng hát Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội năm 2019.

Dự Hội thi, có đồng chí Nguyễn Xuân Hiền – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Nội; đồng chí Tạ Ngọc Anh – Trưởng Ban Tuyên truyền Thanh thiếu niên Hội Chữ thập đỏ Hà Nội; đại diện các Ban chuyên môn của Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội; đồng chí Kiều Hoàng Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, các đội thi trong Cụm thi đua số 5 và đông đảo cổ động viên đã về dự.
Tham gia Hội thi tiếng hát Chữ thập đỏ Cụm thi đua số 5 có 7 đơn vị, gồm: Thạch Thất, Quốc Oai, Ba Vì, Đan Phượng, Phúc Thọ, Hoài Đức và thị xã Sơn Tây.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thi
 
Chương trình của Hội thi được chia ra làm 3 phần gồm: phần thi đơn ca, song ca hoặc tam ca và phần thi tốp ca. Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương – đất nước, ca ngợi những người làm công tác Chữ thập đỏ thầm lặng… Bằng sự chuẩn bị công phu, những tiết mục ca, múa nhạc đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, nổi bật, hoành tráng với những cung bậc cảm xúc khác nhau.
 
 
Một số tiết mục đặc sắc trong hội thi
 
Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc, khẩn trương Hội thi tiếng hát Chữ thập đỏ Cụm thi đua số 5 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc phần thi đơn ca, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi huyện Thạch Thất, giải Nhì cho đội thi huyện Hoài Đức – Ba Vì và giải Ba cho các đội thi của huyện: Phúc Thọ - Quốc Oai – Đan Phượng – thị xã Sơn Tây. Phần thi song ca/ tam ca, BTC đã trao giải Nhất cho đội thị xã Sơn Tây, giải Nhì cho đội huyện Hoài Đức – Phúc Thọ và giải Ba cho các đội thi: Đan Phượng, Thạch Thất, Quốc Oai, Ba Vì. Phần thi tốp ca, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi huyện Hoài Đức; giải Nhì cho đội thi huyện Phúc Thọ - Ba Vì; giải Ba cho đội thi huyện Thạch Thất – Đan Phượng – Quốc Oai và Thị xã Sơn Tây.
 
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao
 
Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ trong Cụm thi đua số 5 được nâng cao kỹ năng tuyên truyền, góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt trong phong trào Chữ thập đỏ ở các cấp Hội. Đồng thời, khích lệ mỗi thành viên của Hội tiếp tục nỗ lực, góp phần công sức nhỏ bé của mình cùng với các cấp ủy Đảng, Chính quyền từng bước thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố, giúp cho những người nghèo, người kém may mắn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Và xây dựng Hội Chữ thập đỏ ngày càng vững mạnh, khẳng định được cai trò là nhịp cầu nối, cơ quan điều phối giữa các nhà hảo tâm với những người nghèo, người kém may mắn./.

 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C