Xã hội

Họp báo bốc thăm chia bảng giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2019

(10:14:00 06/03/2019) Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 5/3/2019, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Huyện đoàn Thạch Thất tổ chức Họp báo bốc thăm chia bảng giải Bóng đá Thanh niên huyện năm 2019.

Dự buổi họp báo, có đồng chí Đặng Đình Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện; đồng chí Đỗ Văn Biên- Phó Bí thư Huyện đoàn và đại diện của 19 đội bóng tham dự giải. 
Toàn cảnh buổi họp báo
 
Tại buổi họp ban tổ chức đã thông qua điều lệ giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2019 và tổ chức bốc thăm chia báng cho các đội tham dự giải. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Theo đó, 19 đội bóng được chia làm 6 bảng. Thời gian thi đấu từ ngày 9/3 đến 14/4/2019; các trận đấy sẽ diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần; mỗi trận đấu bắt đầu từ 8h sáng và 13h30 phút buổi chiều. Ban tổ chức yêu cầu các đội tuyển thực hiện nghiêm túc quy định và điều lệ giải, góp phần tạo nên một giải bóng đá thành công tốt đẹp. 
Đ/c Đặng Đình Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện phát biểu tại buổi họp báo
 
Các đội bóng đã lựa chọn màu áo và bốc thăm chia bảng.
Bảng A: Chàng Sơn, Phú Kim, Kim Quan, 5 cửa ô.
Bảng B: Hữu Bằng, Cẩm Yên, Công an huyện.
Bảng C: Hương Ngải, Hạ Bằng, Bình Phú.
Bảng D: Yên Bình, Đồng Trúc, Đại Đồng.
Bảng E: Thị trấn Liên Quan, Tiến Xuân, TN UBND huyện
Bảng F: Phùng Xá, Tân Xã, Canh Nậu.
 
 
 
Nét mới trong giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm nay đó là Ban tổ chức họp báo trước khi bốc thăm chia bảng và các trận đấu đều được phát trực tiếp trên trang chính thức của Bóng đá Sân 7 Thạch Thất.  
Giải Bóng đá Thanh niên đã trở thành giải truyền thống hàng năm của huyện Thạch Thất. Giải đã có sức lan tỏa mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo huyện, các cấp, ngành, các xã, thị trấn. Giải đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện nhà ngày càng phát triển.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C