Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất: Trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

(16:41:00 17/05/2020) Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), chiều ngày 15/5/2020, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Thạch Thất long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5. Dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Quý Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ các xã, thị trấn; Bí thư Chi bộ có Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đợt 19/5/2020, huyện Thạch Thất có 102 Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 5 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 10 đồng chí 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 15 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 47 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 15  30 năm tuổi Đảng.
 
Đ/c Phạm Quý Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 65 năm, 60 năm tuổi Đảng
 
Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao Huy hiệu cho các Đảng viên 55 năm và 50 năm tuổi Đảng
 
Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy Thạch Thất, đồng chí Phạm Quý Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã trao Huy hiệu cho các Đảng viên 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng. Vì lý do sức khỏe có 4 đảng viên không tham dự buổi lễ, Huyện ủy Thạch Thất tổ chức trao tại gia đình. Đối với các Đảng viên 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng, các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại địa phương, đơn vị.
Đ/c Phạm Quý Tiên- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quý Tiên - Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận HHĐ trong đợt 19/5 này. Đồng chí nhấn mạnh, tấm HHĐ thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sự phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của các đồng chí cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta và Tổ quốc ta. Trong những năm qua, dù tuổi tác, sức lực, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau nhưng các đồng chí Đảng viên đã chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện xây dựng huyện Thạch Thất không ngừng phát triển, ngày càng toàn diện. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các đồng chí căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Tiếp tục là nhịp cầu nối giữa lịch sử hào hùng và hiện tại, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo.
Đảng viên Nguyễn Văn Bản -  thuộc Đảng bộ xã Phú Kim xúc động phát biểu tại buổi lễ
 
Thay mặt các Đảng viên được nhận HHĐ trong đợt 19/5 này, đồng chí Nguyễn Văn Bản - Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Phú Kim đã bày tỏ sự xúc động trước ghi nhận của Đảng, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và của các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục kiên định, vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối của Đảng; động viên con cháu tuân thủ các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Thạch Thất trong sạch, vững mạnh. Đặc biệt, nhân dịp được nhận HHĐ, đồng chí cũng đã tặng hội nghị một bài thơ nói về công lao to lớn của Đảng, của Bác Hồ với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
 

Hoa Phượng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C