Xã hội

Huyện đoàn Thạch Thất rộn ràng"Tiếp sức mùa thi" năm 2019

(16:41:00 26/06/2019) Nhằm góp phần hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2019 an toàn, chất lượng. Trong những ngày diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Huyện đoàn Thạch Thất đã triển khai các hoạt động tình nguyện “tiếp sức mùa thi” năm 2019 tại các điểm thi trên địa bàn huyện.

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên trên địa bàn, Huyện đoàn Thạch Thất đã thành lập các đội hình thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi như: đội “Giao thông xanh”, đội “Hoa phượng đỏ” ra quân đồng loạt tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi tại 5 điểm thi THPT Quốc gia năm 2019 trên địa bàn huyện. Đó là điểm thi Trường THCS Bình Yên, điểm thi trường THPT Thạch Thất, điểm thi trường THPT Hai Bà Trưng, điểm thi trường THPT Phùng Khắc Khoan và điểm thi trường THPT Phan Huy Chú.
 
 
Một số hình ảnh trong chương trình Tiếp xúc mùa thi 2019 của Huyện đoàn Thạch Thất
 
Tại các điểm thi, các thanh niên tình nguyện đã có mặt từ sớm, tham gia phân luồng giao thông, trực tiếp hướng dẫn, tư vấn, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh thông tin về các cụm thi, địa điểm thi, phát nước miễn phí, trông giữ xe miễn phí cho thí sinh và người nhà thí sinh; đảm bảo an toàn giao thông tại các địa điểm thi... 
Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tuổi trẻ Thạch Thất nhằm chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ các đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự kỳ thi THTP Quốc gia năm 2019, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng./. 

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C