Xã hội

Huyện đoàn Thạch Thất tặng 23 suất quà cho các đối tượng chính sách

(21:13:00 16/07/2021) Chiều ngày 16/7/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thạch Thất phối hợp với Quận đoàn Hà Đông tổ chức Chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nhân Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ. Đồng chí Nguyễn Hữu Hải- Bí thư Huyện đoàn Thạch Thất; đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang- Bí thư Quận đoàn Hà Đông dự và trao quà đại diện cho các đối tượng.

Quận đoàn Hà Đông là đơn vị kết nghĩa với Huyện đoàn Thạch Thất. Hàng năm vào các dịp lễ, tết hoặc kỷ niệm Ngày Thương binh- Liệt sĩ đều có chương trình phối hợp tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7 năm nay, Huyện đoàn Thạch Thất phối hợp với Quận đoàn Hà Đông tặng 23 suất quà cho các đối tượng chính sách ở 23 xã, thị trấn, mỗi suất trị giá hơn 600 nghìn đồng. 
Huyện đoàn Thạch Thất tặng 23 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7 
 
Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, tại Chương trình Huyện đoàn Thạch Thất đã trao đại diện cho đối tượng chính sách và cán bộ Đoàn xã Phú Kim, Cần Kiệm, Hương Ngải, Kim Quan và thị trấn Liên Quan. Các đơn vị còn lại, Huyện đoàn giao cho cán bộ Đoàn xã trực tiếp đến thăm, gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng. 
Qua chương trình nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên 2 đơn vị đối với các gia đình chính sách; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện có hiệu quả hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Qua đó tiếp tục tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong tuổi trẻ về sự cống hiến, hy sinh, đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách vì hòa bình, độc lập dân tộc và hạnh phúc của nhân dân./.

 

Thu Thủy

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C