Xã hội

Huyện đoàn Thạch Thất tiếp nhận và trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(17:45:00 21/09/2021) Thực hiện chương trình đảm bảo an sinh xã hội, kết nối những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Chiều 21/9/2021, Huyện đoàn Thạch Thất phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội và Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ miền Bắc tổ chức chương trình trao quà cho các em thiếu nhi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự chương trình, có đồng chí Đỗ Thị Bích- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Đỗ Mạnh Linh- Trưởng Ban Thanh niên Thành đoàn Hà Nội, bà Phạm Thúy Dung- Giám đốc Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ miền Bắc, đồng chí Nguyễn Hữu Hải- Bí thư Huyện đoàn Thạch Thất. 
Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội và đơn vị tài trợ đã trao cho Huyện đoàn Thạch Thất 200 suất quà
 
 
 
Các nhà tài trợ, Huyện đoàn Thạch Thất trao quà cho các em học sinh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
 
Tại chương trình, lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội và đơn vị tài trợ đã trao cho Huyện đoàn Thạch Thất 200 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng. Ngay sau tiếp nhận, Huyện đoàn Thạch Thất đã trao 10 phần quà cho 10 em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Các suất quà còn lại, Huyện đoàn Thạch Thất sẽ ủy quyền cho Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trao tặng đến tận tay các hộ gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian sớm nhất. 
Đây là sự quan tâm, động viên kịp thời của các doanh nghiệp thành phố Hà Nội, cộng đồng Nữ doanh nhân Sao đỏ và Thành đoàn Hà Nội nhằm chung tay chia sẻ kịp thời những khó khăn đối với người dân trên địa bàn huyện Thạch Thất, qua đó động viên bà con nhân dân yên tâm chống dịch Covid 19 và đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

 

Đinh Hồng- Thảo Linh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C