Thạch Thất mảnh đất & con người

Huyện Thạch Thất gặp mặt, biểu dương em Nguyễn Vương Linh đạt huy chương vàng olympic Tin học quốc tế năm 2011

(01:20:00 15/05/2013) Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi huyện Thạch Thất trong những năm qua.

Chiều 05/8/2011, UBND huyện Thạch Thất – TP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt, biểu dương em Nguyễn Vương Linh, người đạt huy chương vàng trong kỳ thi olympic Tin học quốc tế năm 2011.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, Sở GDĐT Hà Nội, ĐH quốc gia Hà Nội. Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, trưởng các ban ngành, hiệu trưởng các trường THPT, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó chủ tịch UBND huyện đã báo cáo công tác giáo dục đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi huyện Thạch Thất trong những năm qua.

 

 


 
Toàn cảnh hội nghị  

 

 


 
Em Nguyễn Vương Linh báo cáo thành tích  

 

 


 
 Đ/c Nguyễn Văn Nhàng - Bí thư huyện trao quà cho em Linh  

 


 
 Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn - Thành ủy viên - Chủ tịch UBND huyện trao giải Phùng Khắc Khoan cho em  

 

 

Em Nguyễn Vương Linh đã báo cáo thành tích học tập. Trong suốt quá trình học tập từ mầm non, tiểu học, THCS đến PTTH, Linh luôn đạt là học sinh giỏi. Tại trường THPT chuyên, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội, Linh đã đạt được nhiều thành tích: giải nhì Tin học quốc tế trên intenet, năm 2010 được nhận học bổng khuyến khích tài năng của trường đại học New Soulth Wale của Úc và trường ĐH Va – let của Pháp. Năm lớp 12 này, Linh đã đạt giải nhất môn Tin học trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia với số điểm tuyệt đối 40/40 điểm. Trong kỳ thi olympic  tin học quốc tế tổ chức tại Thái Lan năm 2011 với 291 học sinh xuất sắc đến từ 78 quốc gia, vùng lãnh thổ, Nguyễn Vương Linh đã đạt huy chương vàng. Ghi nhận thành tích của em Nguyễn Vương Linh, UBND huyện Thạch Thất, hội khuyến học huyện Thạch Thất đã trao tặng em giải thưởng Phùng Khắc Khoan. Nguyễn Vương Linh xứng đáng là tấm gương cho học sinh Thạch Thất noi theo học tập ■

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C