Chính trị

Huyện Thach Thất tổ chức hội nghị gặp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

(09:10:00 22/02/2018) Sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 Tết Mậu Tuất), huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị
 
 
Lãnh đạo một số ban, ngành báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau Tết
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo nhanh kết quả thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết. Công tác sản xuất nông nghiệp đã và đang được các cấp, các ngành tập trung chỉ đạo quyết liệt. Hiện nay, toàn huyện đã cấy được 1200 hécta đạt 25% diện tích, so với tiến độ yêu cầu còn thấp. Nhiệm vụ thu ngân sách quý 1 cơ bản đảm bảo. Công tác quản lý thị trường, phòng chống dịch bệnh được đảm bảo. Các hoạt động văn hóa- văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân được các xã, thị trấn quan tâm tổ chức. Công tác an sinh xã hội đảm bảo nhà nhà đều có Tết. Đặc biệt là công tác tuyển quân, huyện đã phát 166 lệnh, đảm bảo các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo… 
Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị
 
Dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn - TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân trong huyện đã được trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Các xã, thị trấn cần tập trung làm tốt công tác sản xuất vụ xuân, đảm bảo hoàn thành diện tích cấy trong khung thời vụ tốt nhất. Rà soát diện tích thiếu nước không cấy để chuyển sang các cây trồng cạn. Các địa phương phát động Tết trồng cây mùa Xuân. Nắm vững quân số đảm bảo an toàn tuyệt đối và động viên thanh niên hăng hái sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các cấp, các ngành từ huyện đến xã, thị trấn triển khai công việc ngay từ ngày đầu tháng đầu, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị năm 2018./.

 

Đinh Hồng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C