Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất: Vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019

(16:31:00 20/02/2019) Với trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, Chính quyền, quân, dân Thủ đô đối với huyện đảo và sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Thành phố Hà Nội tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà dàn DK1, đồng thời hỗ trợ đầu tư xây dựng công trình nhà văn hóa đa năng và tặng một số quà thiết thực đáp ứng một phần nhu cầu của cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo. Ngày 15/2/2019, Huyện ủy Thạch Thất đã có công văn vân động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2019.

 
Huyện đảo Trường Sa là một bộ phận thiêng liêng của Tổ quốc, vốn được ông cha ta gìn giữ và bảo vệ trong quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước. Với tinh thần yêu nước, các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo Trường Sa đang ngày đêm bám biển, học tập, lao động, sản xuất, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Đợt vận động ủng hộ Quỹ vì biển đảo Việt Nam được Huyện ủy Thạch Thất triển khai sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức, người lao động, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ Quỹ vì biển đảo Việt Nam hoàn thành và hoàn thành vượt mức trước ngày 5/3/2019
Đây là cuộc vân động mang ý nghĩa chính trị- xã hội sâu sắc thể hiện trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, Quân và Dân huyện Thạch Thất đối với Quân và Dân huyện đảo Trường Sa và sự nghiệp bảo vệ chủ quyển Biển, Đảo thieng liêng của Tổ quốc.

 

Thảo Linh

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C