Chính trị

Huyện ủy Thạch Thất gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Thạch Thất qua các thời kỳ

(20:58:00 05/02/2018) Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón mừng năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Sáng ngày 02/2/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thât tổ chức gặp mặt các đồng chí- nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- Thành ủy viên- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Hồng Nhật- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Trần Đức Nguyên- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- TUV-  Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo khái quát những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2017, đặc biệt là những  kết quả đạt được sau 10 năm huyện Thạch Thất sáp nhập về Thủ đô Hà Nội. Trong đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2017 đạt 14,8% và trung bình 10 năm sau khi sáp nhập đạt 12,2%. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Năm 2017, cơ cấu ngành CN-TTCN chiếm 68,2%, ngành Thương mại- Dịch vụ chiếm 22,2%, ngành Nông nghiệp chiếm tỷ lệ 9,6%. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện năm 2017, đạt 254,8% dự toán Thành phố giao. Công tác xây dựng Nông thôn mới tiếp tục được tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, đến nay toàn huyện có 21/23 xã đạt tiêu chí nông thôn mới và huyện phấn đấu trở thành Huyện nông thôn mới trong năm 2018. Công tác an sinh xã hội được đảm bảo;  việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ có nhiều chuyển biến tích cực và được nhân dân trong huyện thực hiện tích cực. Công tác Giáo dục- Đào tạo nhiều năm liền là Lá cờ đầu của ngành GD&ĐT Thành phố. Công tác xây dựng chính quyền, quản lý nhà nước, cải cách thủ tục hành chính, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân được chú trọng. Công tác an ninh- chính trị và trật tự- an toàn xã hội được giữ vững; công tác quân sự- quốc phòng được tăng cường.
 
Các đ/c nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ vui mừng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay trong sự nghiệp phát triển chung của Huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đánh giá cao sự nỗ lực, sáng tạo và linh hoạt của Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm. Các đồng chí tin tưởng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hệ thống chính trị, tinh thần đoàn kết, đồng lòng của nhân dân huyện  nhà, thì huyện Thạch Thất sẽ về đích nông thôn mới trong năm 2018 với nhiều đổi thay tích cực.
Đ/c Nguyễn Doãn Hoàn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn- Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí- nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và mong muốn trong thời  gian tới, các đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp, những giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội chung của huyện. 
Nhân dịp xuân Mậu Tuất, đồng chí Bí thư Hyện ủy đã trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí- nguyên là lãnh đạo huyện Thạch Thất cùng gia đình đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và an khang, thịnh vượng./.

 

Nguyễn Hằng

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài


Loại Mua Bán

Đ?ẩm:

°C

Đ?ẩm:

°C